ĐÀ NẴNG – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA CÁC CẶP ĐÔI UYÊN ƯƠNG SẮP CƯỚI!

In News / Nov 8, 2017 / Leave a comment

Mju Studio là một studio ảnh cưới có chất lượng uy tín và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô phát triển lớn Mju Studio đều có các chi nhánh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, luôn nằm trong top 20 các Studio ảnh cưới uy tín nhất tại hai thành phố này.  Hơn 3 năm vào thị trường Hồ Chí Minh  với một đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, không kém phần chuyên nghiệp, luôn luôn nắm bắt mọi xu hướng đã đem lại một sản phẩm chất lượng và một dịch vụ tốt nhất cho các cặp đôi.  Mju Studio phục vụ hơn 1.000 cặp đôi tại thị trường Miền Nam với phong cách lãng mạng, đậm chất nghệ thuật cho thấy sức ảnh hưởng của Mju Studio rất lớn đối với các cặp đôi tại Tp.HCM.

Vào mỗi buổi sáng hay lúc chiều tà, hình ảnh đàn chim bồ câu hàng ngàn con chao lượn rồi sà xuống khoảng sân bên bở biển, đậu cả lên tay mỗi khi ai đó cho chúng ăn… tạo nên một hình ảnh đẹp đẽ, thanh bình giữa lòng thành phố.Nơi đây cũng là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các đôi uyên ương.

Để có những bức ảnh thơ mộng như thế này, cả ekip đã phải săn khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày đó nhầm  ghi lại cảnh bình minh trên biển thời khắc đẹp nhất chỉ diễn ra từ 5h đến 6h, còn tại thời điểm 9h -10h sáng là thời gian nắng rực rỡ nhất – theo chuyên môn của các nhiếp ảnh gia thì đây chính là khoảng thời gian lý tưởng cho việc chụp ảnh, bởi nắng rực sẽ tạo điều kiện tối đa cho việc tạo Bokeh – tức là tạo đốm tròn ở hậu cảnh, giúp chủ thể nổi bật và tạo hiệu ứng chiều sâu cho bức ảnh.