Chụp ảnh cưới đa phong cách độc đáo tại MJU Studio

CHỤP ẢNH CƯỚI ĐA PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO TẠI MJU STUDIO

Hơn 8 năm qua, MJU đã nỗ lực trở thành một Studio chụp ảnh cưới chất lượng. Đồng hành cùng hàng ngàn các cặp vợ chồng tại rất nhiều nơi khác nhau, không chỉ ở những địa điểm hùng vĩ, thơ mộng. Mang đến những cặp đôi những giá trị của hạnh phúc trong dịp trọng đại. Sau hành trình họ tìm thấy nhau và “thật vô tình” không thể tách rời.

Tình yêu luôn được bắt đầu từ những điều đơn giản nhất, qua nụ cười, ánh mắt, những cử chỉ… mà chúng ta dành cho nhau. Tuy đơn giản, nhưng nó lại là những khoảnh khắc đầy giá trị. Mang đậm những ý niệm của hạnh phúc mỗi người. Đó chính là điều mà MJU luôn trân trọng.

Với mỗi cặp đôi đến với MJU, ekip luôn luôn trao đổi và tư vấn nhiệt tình. Để các cặp đôi có thể chọn được những chủ đề, phong cách ưng ý nhất. MJU luôn muốn mang đến khách hàng dịch vụ chụp hình cưới. Nơi mà các cặp đôi có thể vừa trải nghiệm vừa tận hưởng hạnh phúc của riêng mình. Ngoài ra ekip của MJU lại còn có thể dễ dàng bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

chụp ảnh cưới

Khoảnh khắc đầy thơ mộng và dễ thương tại Đà Lạt

Với độ dày kinh nghiệm của MJU thì bạn sẽ được lựa chọn đa dạng rất nhiều dịch vụ, các gói chụp ảnh cưới đẹp. Đầu tiên là các gói chụp có sẵn tại MJU. Những gói chụp đang có khuyến mãi, hoặc những gói chụp tại một số địa điểm theo mùa. Khách hàng của MJU sẽ không bao giờ bị cạn kiệt địa điểm chụp hình cưới. Vì với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, bôn ba khắp bốn bể Việt Nam. MJU Studio luôn có sẵn những tư liệu album tham khảo cho các bạn.

VD: Gói Hồ Cốc, Đà Nẵng – Hội An, Vũng Tàu, Phú Quốc, Mộc Châu (mùa hoa ban, hoa mận), Đà Lạt (mùa lạnh, mùa hoa hải quỳ,…)

chụp ảnh cưới 2

Khoảnh khắc thật “thô sơ”, Ekip MJU đã “kịp” bắt trọn

Tuy nhiên, đối với những cặp đôi lại thích những gì quen thuộc và giản đơn. Có thể là những địa điểm quen thuộc với cặp đôi (VD: Quán cà phê từng hẹn hò, góc phố, gốc cây, … ). Nơi đã ghi ấn những kỷ niệm của hai người với nhau. Với chi phí đi lại ít, dễ dàng trong việc “định vị” các vị trí cần chụp. Lại có những thước ảnh không kém phần thơ mộng qua bàn tay ekip của MJU.
Những địa điểm chụp nổi bật luôn có một số lượng album nhất định với nhiều phong cách, chủ đề chụp khác nhau. Giúp bạn phần nào dễ dàng trong việc có một album hình cưới thật đặc biệt như bạn mong muốn.

Bởi sự quen thuộc những địa điểm và khung cảnh, dễ dàng cho ekip và cặp đôi có những thước hình ưng ý. Cũng như tư liệu sẵn có về các gói chụp ảnh cưới hay khung cảnh đặc biệt nơi bạn muốn chụp.

chụp ảnh cưới 3

Với chiếc váy cưới lộng lẫy của MJU cùng với phong cảnh tuyệt đẹp ở Lý Sơn đã làm cho khoảnh khắc này càng thêm phần hoàn hảo.

MJU hoàn toàn có thể giúp bạn “bắt trọn” được những khoảnh khắc giản đơn ấy. Để rồi sau này khi nhìn lại, chúng ta nhận ra. Đã có một thời ánh mắt mình từng nồng nàn và đắm say vì nhau đến thế.

Đánh giá bài viết

Leave A Comment