Cập nhật nhanh app vay tiền cho người 18 tuổi

Hiện nay có rất nhiều app vay tiền cho người 18 tuổi, bạn nên dành thời gian tìm hiểu trước khi sử dụng. Thường thì các app này có hạn mức cho vay không quá cao, phù hợp với đối tượng sinh viên.

Vay tiền online từ 18 tuổi lãi suất ưu đãi

Bạn nên cập nhật các app vay tiền cho người 18 tuổi phổ biến

Các app vay tiền cho người 18 tuổi phổ biến

Nếu bạn đã đủ 18 tuổi và đang có nhu cầu vay tiền gấp thì có thể cân nhắc đến các app vay tiền được đánh giá cao dưới đây:

App vay tiền Doctor Đồng

App vay tiền này được rất nhiều khách hàng biết đến bởi khả năng thẩm định nhanh, lãi suất thấp. Bạn chỉ cần sử dụng căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để vay tiền, hạn mức vay tối đa là 10 triệu đồng. Bạn có thể đăng ký vay vốn trong khoảng thời gian từ 90 ngày đến 180 ngày. Lãi suất lần vay đầu tiên là 0%, lãi suất vay những lần tiếp theo là 1,67%/ tháng, 12%-24% /năm.

App vay tiền Money Cat

Bản chất của app này là cầu nối giữa người cần vay vốn với các đơn vị cho vay an toàn và tin cậy. Bạn có thể đăng ký vay với hạn mức lên đến 12 triệu, lãi suất 0% cho lần đầu vay vốn. Mọi thủ tục vay vốn đều có thể tiến hành online, thời gian giải ngân chỉ khoảng 30 phút, thông tin người vay và giao dịch được bảo mật hoàn toàn.

App vay tiền cho người 18 tuổi Crezu

Bạn có thể đăng ký vay tiền tại app này khi đủ từ 18 tuổi trở lên, số tiền vay dao động trong mức 500.000 đồng đến 10 triệu đồng. App sẽ cho bạn vay với lãi suất khoảng 1,5% / tháng, tối đa 30%/năm trong thời gian từ 91 đến 365 ngày. Công ty sẽ xét duyệt hồ sơ trong 24 giờ, thời gian giải ngân nhanh nên bạn không cần lo lắng.

App vay tiền đơn giản Cash24

Đây là app trung gian liên kết người đi vay với các đơn vị tài chính uy tín. Bạn có thể thực hiện thủ tục vay online 100%, vay từ 1 đến 15 triệu, thời gian vay linh hoạt từ 92 đến 183 ngày. Mức lãi suất app đang áp dụng là 14,6%/năm, bạn sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào nữa. Thời gian giải ngân của app chỉ trong vòng 20 phút, bạn sẽ nhận được lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

App cho vay dễ dàng AVAY

AVAY sẽ giúp bạn kết nối với các tổ chức tài chính uy tín như FE Credit, Home Credit, OCB. Bạn sẽ được duyệt khoản vay và giải ngân nhanh chóng, hạn mức cho vay dao động từ 10 đến 50 triệu đồng. Điều kiện vay vốn của app rất đơn giản, bạn sẽ được vay vốn với lãi suất từ 12 đến 36%/ 1 năm. 

App cho vay tiền Tiền Ơi

Chỉ cần đủ 18 tuổi thì bạn có thể đăng ký vay vốn với hạn mức từ 2 đến 10 triệu đồng. Bạn sẽ phải trả mức lãi suất 1,6%/ tháng, cao nhất 19,2%/năm, tất cả các thông tin về khoản vay đều hiển thị trên app, bạn có thể xem lại một cách dễ dàng.

App cho vay tiền Vaycucde

Tỷ lệ duyệt vay của app rất cao, bạn sẽ được duyệt vay từ 2 đến 25 triệu đồng với lãi suất từ 12% đến 15%/năm. Thời gian vay linh hoạt, từ 91 đến 365 ngày, đặc biệt bạn sẽ được miễn phí lãi suất trong lần vay đầu tiên.

App cho vay tiền Cashwagon

Khi đủ 18 tuổi, bạn có thể đăng ký vay vốn tại app này với hạn mức từ 1 đến 4 triệu. Bạn có thể vay vốn từ 61 đến 180 ngày, trong lần vay vốn đầu tiên bạn sẽ được hưởng lãi suất 0%. Chỉ cần có chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hạn là bạn có thể đăng ký vay, không cần sử dụng tài sản thế chấp.

App cho vay tiền Jeff

App này dành cho các vị khách trên 18 tuổi với hạn mức cho vay từ 500.000 đồng đến 30 triệu đồng. Bạn có thể tiến hành vay vốn online 100% chỉ với căn cước công dân và tài khoản ngân hàng.

App cho vay tiền Jeff

App cho vay tiền Senmo

Đến với Senmo bạn có thể đăng ký vay vốn từ 100.000 đồng đến 20 triệu đồng chỉ với căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân còn hạn. Bạn có thể vay với lãi suất 0% trong lần đầu tiên, lãi suất 18,25%/năm trong những lần tiếp theo, thời gian vay linh hoạt từ 61 ngày đến 120 ngày. Bạn chỉ cần mất 5 phút để đăng ký vay vốn, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh.

App vay tiền cho người 18 tuổi Robocash

App này có tỷ lệ duyệt hồ sơ lên đến 95%, chỉ cần bạn có căn cước công dân, có công việc ổn định là có thể dễ dàng vay vốn. Trong lần vay đầu tiên bạn có thể vay số tiền lên đến 5 triệu đồng, lãi suất 0% cho 7 ngày đầu. Trong những lần tiếp theo bạn có thể vay từ 1 đến 10 triệu với lãi suất 18,3%/năm, thời hạn vay linh hoạt từ 90 đến 180 ngày. 

App cho vay tiền Vamo

Chỉ cần đủ 18 tuổi thì bạn có thể tìm đến app Vamo để vay số tiền dao động từ 500.000 đồng đến 15 triệu đồng. Tất cả quy trình vay vốn, thẩm định và giải ngân đều được tiến hành online. Bạn có thể vay trong khoảng thời gian từ 90 đến 180 ngày, lãi suất dành cho khoản vay là từ 12% đến 18,25%/năm. Để vay tiền bạn chỉ cần chuẩn bị căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân là đủ.

Tại sao công dân 18 tuổi không thể vay vốn tại ngân hàng

Theo quy định từ pháp luật Việt Nam thì người đủ 18 tuổi đã có quyền công dân. Tuy nhiên đa phần các ngân hàng và tổ chức tài chính đều cho rằng 18 tuổi vừa rời ghế nhà trường, thậm chí đang theo học tại các trường đại học cao đẳng chuyên nghiệp. Tại lứa tuổi đó bạn không có việc làm và thu nhập ổn định, chưa suy nghĩ chín chắn nên việc thanh toán nợ không đảm bảo. 

Chính vì thế chuyện bạn thấy rất nhiều tổ chức tài chính quy định độ tuổi vay vốn từ 20 thậm chí 22 tuổi đổ lên là điều bình thường. Ngoài ra các app tài chính cũng sẽ giới hạn độ tuổi phía trên, ví dụ như 60 tuổi, 65 tuổi, 70 tuổi không được vay tiền.

Tổng kết

Bạn có thể tham khảo các app vay tiền cho người 18 tuổi trên đây bởi chúng uy tín và có tính bảo mật cao. Bạn nên đọc kỹ hợp đồng của từng app để trả nợ đúng hạn, tuân thủ đúng các điều khoản của hợp đồng.

Leave a Comment